Úrval af fallegri prjónavöru.

Það er frábært úrval af vörum í Þingborg, alltaf eitthvað nýtt að koma, alltaf nýjar myndir á facebook síðunni, sjá tengil hér á síðunni. Lítið við, það er opið fimmtudaga, föstudaga og laugardaga, sjá opnun hér á heimasíðunni og á facebook-síðu okkar.

We have a great selection of fabulous wool products, always something new each week. Open Thursdays, Fridays and Saturdays, read about our opening time here on the website and on facebook/thingborgull

Icelandic wool
Prjón- og heklpakkningar
Knitting and crochet kits
Icelandic wool
Þæfð epli
Felted apples
Icelandic wool sweater
Úrval af peysum
Great selection of sweaters
Icelandic wool
Sokkar, vandaðir og góðir
Socks, thick and warm
Icelandic wool
Jurtalitað band.
Plant dyed wool yarn
Icelandic wool
Handspunnið band.
Hand spun yarn