Verslunarmannahelgin.

Það verður opið hjá okkur á laugardaginn eins og aðra laugardaga í sumar kl. 10.00-16.00. Lokað á sunnudaginn. Á mánudag verðum við með opið frá kl. 10.00-14.00. Starfsmaður verslunarinnar verður í fríi, en Margrét og Arnþrúður standa vaktina um helgina. Mikið úrval af peysum og annarri prjónavöru, frábært úrval af lituðu bandi og Þingborgar léttlopa sem er nýjung hjá okkur og svo er komin ný sending af lopa í hús.

The shop is open this weekend like always this summer, but we are closing earlier on Monday, three hours earlier then usual, at 14.00. We are offering a great selection of beautiful sweaters made of our super soft lopi, beautiful color dyed yarn and knitted garments of many kind.

Icelandic sweater
Litaður Þingborgarléttlopi frá Katrínu Andrésdóttur.
Lopi light color dyed by Katrín Andrésdóttir.